A
anh_ha_kieu
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cả nhà có ai thạo phần giải các bài toán trên đường tròn lượng giác thi júp mình vs nhé! mình không được thạo phần này cho lắm
làm thử 1 bài tập như thía này bằng đường tròn lượng jác júp mình vs
câu 1: cho vật dao đông vs phương trình x= 4cos(5\prod_{i=1}^{n}t +\prod_{i=1}^{n}/60. kể từ t=0 sau bao nhiêu lâu vật đi wa li độ x=-4 lần thứ 3 theo chiều dương???????
câu 2: cho pt dao động x= 6cos(2\prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/3) tính quãng đường vật đi từ t=0(s) đến t =13/12(s)
júp mình vs nhé jải bài chi tiết nhé
thank các bạn trước
làm thử 1 bài tập như thía này bằng đường tròn lượng jác júp mình vs
câu 1: cho vật dao đông vs phương trình x= 4cos(5\prod_{i=1}^{n}t +\prod_{i=1}^{n}/60. kể từ t=0 sau bao nhiêu lâu vật đi wa li độ x=-4 lần thứ 3 theo chiều dương???????
câu 2: cho pt dao động x= 6cos(2\prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/3) tính quãng đường vật đi từ t=0(s) đến t =13/12(s)
júp mình vs nhé jải bài chi tiết nhé
thank các bạn trước
Last edited by a moderator: