[Vật Lí 12] hiệu điện thế hiệu dụng hai đầu đoạn mạch

N

nguyentinhtk22

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mạch điện xoay chiều gồm một điện trở R=30(om) mắc nối tiếp với một cuộn dây. đặt vào hai đầu đoạn mạch một hiệu điện thế xoay chiều u=Ucan2sin(100pi.t).Hiệu điện thế hiệu dụng ở hai đầu cuộn dây là Ud=60.Dòng điện trong mạch lệch pha pi/6 so với U và lệch pha pi/3 so với Ud.Hiệu điện thế hiệu dụng ở hai đầu đoạn mạch có giá trị là bao nhiêu
 
L

l94

[tex]U_L=30\sqrt{3}[/tex]
[tex]U=\frac{30\sqrt{3}}{sin30^o}=60\sqrt{3}[/tex]
Hình như không cần hết dữ kiện.
 
Top Bottom