[ Vật Lí 12 ] hic

C

cuvanbac

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Phát biểu nào sau đây về sự so sánh li độ, vận tốc và gia tốc là đúng? Trong dao động điều hoà, li độ, vận tốc và gia tốc là ba đại lượng biến đổi điều hoà theo thời gian và có

a/Cùng biên độ.
b/ Cùng pha.
b/ Cùng tần số góc.
b/Cùng pha ban đầu.
 
H

hoangoclan161

Trong dao động điều hoà x = A.cos(ωt + φ), gia tốc biến đổi điều hoà theo phương trình

a = A.cos(ωt + φ).
a = ω2A.cos(ωt + φ)
a = -ω2A.cos(ωt + φ)
a = -ωA.cos(ωt + φ)

Cái này có trong sách giáo khoa mà bạn . Khi [TEX] x = A.cos(\omega t+\varphi)[/TEX] thì [TEX]a = x"=-\omega^2A.cos(\omega t+\varphi)[/TEX]
 
M

maianha1ht

B.[tex]\omega[/tex]
x = A(cos[tex]\omega{t}+\psi[/tex])
v= -[tex]\omega[/tex]Asin([tex]\omega{t} + \psi[/tex])
a=-[tex]\omega^2[/tex]Acos([tex]\omega{t}+\psi[/tex])
 
Top Bottom