[ Vật Lí 12 ] help me

D

dinhphi8991

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

từ điểm A, sóng âm có tần số f=50hz được truyền tới điểm B. Vận tốc truyền âm là v=340m/s. Khi đó , trên khoảng cách A đến B người ta nhận được số nguyên lần bước sóng. Sau đó , thi nghiệm đượ làm lại với nhiệt độ giám 20k . Khi đó , số bước sóng quan sát được trên khoáng AB giám đi 2 bước sóng . Hãy tìm khoảng cách AB nếu biết rằng cứ nhiệt độ giảm 1k thì vận tốc truyền âm tăng thêm 0,5m/s.
A/ l=350cm B/ l=452cm C/ l=254m D/l=476m

giúp mình bài này với nha
 
Top Bottom