L
levanbinh16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một động cơ 3 pha, điện áp định mức của mỗi cuộn dây là 220 V, cường độ định mức là 5,3 A, hệ số công suất là 0,8. Mạng điện ba pha có Ud = 380 V. Để động cơ hoạt động bình thường ta phải đấu 3 cuộn dây trong động cơ theo kiểu nào? Công suất tiêu thụ?
Câu trả lời của bạn:
A. hình sao và P = 2,8 kW. B. hình tam giác và P = 932,8 W. C. hình sao và P = 932,8 W. D. hình tam giác và P = 2,8 kW.
Không đúng
Điểm: 0/1.00
Ta có
Nên động cơ được mắc theo kiểu tam giác (u dây = căn 3 u fa thì phải mắc theo tam giác chứ)
Công suất tiêu thụ trên mỗi pha là
Công suất tiêu thụ của động cơ:
P = 3Pi = 932,8.3 = 2798,4 (W) ≈ 2,8 kW.
ai giải kĩ lại hộ mình bài này với
Câu trả lời của bạn:
A. hình sao và P = 2,8 kW. B. hình tam giác và P = 932,8 W. C. hình sao và P = 932,8 W. D. hình tam giác và P = 2,8 kW.
Không đúng
Điểm: 0/1.00
Ta có
Nên động cơ được mắc theo kiểu tam giác (u dây = căn 3 u fa thì phải mắc theo tam giác chứ)
Công suất tiêu thụ trên mỗi pha là
Công suất tiêu thụ của động cơ:
P = 3Pi = 932,8.3 = 2798,4 (W) ≈ 2,8 kW.
ai giải kĩ lại hộ mình bài này với