6
6110129_0402


1.Một ôtô chuyển động từ A qua các điểm B,C rồi đến D.Đoạn AB dài 50km đường khó đi nên xe chạy với tốc độ 20km/h Đoạn BC chạy với tốc độ 90km/h sau 3h30' thì tôi C tại C xe nghỉ 50 phút rồi đi tiếp đến Đ vs vận tốc 30km/h tính tốc độ trung bình trên toàn bộ quãng đường từ A đến D,biết CD=3AB.????
2.Một viên đạn được bắn lên từ mặt đất Với vận tốc là 800m/s theo phương hợp với mặt phẳng ngang một góc 30độ.xác định tầm xa mà viện dẫn đạt được, bỏ qua sức cản không khí lấy g=10m/s?
3.Một viên đạn được bắn lên từ mặt đất Với vận tốc là 800m/s theo phương hợp với mặt phẳng ngang một góc 30độ.xác định độ cao cực đại mà viện dẫn đạt được, bỏ qua sức cản không khí lấy g=10m/s?
4.trong mặt phẳng oxy,chất điện chuyển động theo phương trình [TEX]\left{\begin{X=15t}\\{y=5t^2} [/TEX] .Tính độ lớn vận tốc của chất điểm lúc t=2s?
Đang cần sự giúp đỡ gấp!!!!
2.Một viên đạn được bắn lên từ mặt đất Với vận tốc là 800m/s theo phương hợp với mặt phẳng ngang một góc 30độ.xác định tầm xa mà viện dẫn đạt được, bỏ qua sức cản không khí lấy g=10m/s?
3.Một viên đạn được bắn lên từ mặt đất Với vận tốc là 800m/s theo phương hợp với mặt phẳng ngang một góc 30độ.xác định độ cao cực đại mà viện dẫn đạt được, bỏ qua sức cản không khí lấy g=10m/s?
4.trong mặt phẳng oxy,chất điện chuyển động theo phương trình [TEX]\left{\begin{X=15t}\\{y=5t^2} [/TEX] .Tính độ lớn vận tốc của chất điểm lúc t=2s?
Đang cần sự giúp đỡ gấp!!!!