[Vật lí 12] Hệ hai con lắc.
T thienxung759 25 Tháng mười 2009 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
H hermionegirl27 25 Tháng mười 2009 #2 câu 1: chu kì lần lượt là 0,28 và 2 câu 2: - sau khi va chạm, vật m1 trao đổi vận tốc với m2 nên vận tốc m1 = 0; m2 = 0,1 - độ co cực đại lò x0 = 10^-4 m. ......................... ai xem em đến đó đúng hay hok cái. Tính toàn sai thui>"<
câu 1: chu kì lần lượt là 0,28 và 2 câu 2: - sau khi va chạm, vật m1 trao đổi vận tốc với m2 nên vận tốc m1 = 0; m2 = 0,1 - độ co cực đại lò x0 = 10^-4 m. ......................... ai xem em đến đó đúng hay hok cái. Tính toàn sai thui>"<