[Vật lí 12] Hai bài lý thuyết đây

S

shgost92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Chọn câu đúng. Phương trình dao động của một chất điểm có dạng x = Acos(ωt - π/2). Gốc thời gian đã được chọn vào lúc:
  • Chất điểm có ly độ x = +A.
  • Chất điểm có ly độ x = -A
  • Chất điểm qua vị trí cân bằng theo chiều dương.
  • Chất điểm qua vị trí cân bằng theo chiều âm.
Chọn câu đúng. Phương trình dao động của một chất điểm có dạng x = Acos(ωt - π/2). Gốc thời gian đã được chọn vào lúc:
  • Chất điểm có ly độ x = +A.
  • Chất điểm có ly độ x = -A
  • Chất điểm qua vị trí cân bằng theo chiều dương.
  • Chất điểm qua vị trí cân bằng theo chiều âm.
CÁI NÀY AI CHỈ GIÚP VỚI!! KO HIỂU
 
Last edited by a moderator:
H

huyenpro167

Chọn câu đúng. Phương trình dao động của một chất điểm có dạng x = Acos(ωt - π/2). Gốc thời gian đã được chọn vào lúc:
  • Chất điểm có ly độ x = +A.
  • Chất điểm có ly độ x = -A
  • Chất điểm qua vị trí cân bằng theo chiều dương.
  • Chất điểm qua vị trí cân bằng theo chiều âm.
Chọn câu đúng. Phương trình dao động của một chất điểm có dạng x = Acos(ωt - π/2). Gốc thời gian đã được chọn vào lúc:
  • Chất điểm có ly độ x = +A.
  • Chất điểm có ly độ x = -A
  • Chất điểm qua vị trí cân bằng theo chiều dương.
  • Chất điểm qua vị trí cân bằng theo chiều âm.
CÁI NÀY AI CHỈ GIÚP VỚI!! KO HIỂU

ê bài này dễ mà
câu 1:Chất điểm qua vị trí cân bằng theo chiều dương.

ế vít 2 câu giống nhau hả
 
H

haonguyen282

Chài câu này bạn cũng hỏi à. Hihi

x = Acos(ωt - π/2)

do Phi = -π/2 => Sin (Phi) < 0 => V > 0

=> Chất điểm qua vị trí cân bằng theo chiều dương. là câu đúng
 
Top Bottom