[ Vật Lí 12 ] Hai bài điện xoay chiều.

S

soslove2312

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Một mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây có điện trở thuần r, có độ tự cảm L mắc nối tiếp vs điện trở thuần R rồi nối tiếp vs tụ điện có điện dung C . Biết hiêụ điện thế tức thời 2 đầu cuộn dây cuộn dây lệch fa 90 độ so vs hiệu điện thế tức thời trên đoạn RC.Hệ thức nào sau đây đúng
A CL/Rr
B L =CRr
C LC =Rr
D L/C= r/R
2, cho mạch điện xoay chiều ko fân nhánh,L nối tiêp C nối tiếp vs R, Zc=3R và cuộn dây thuần cảm. Điện áp ở 2 đầu đoạn mạch u= 100 căn 5 cos 100 pi t (V).Khi L=Lo thì vôn kế 2 đầu C R chỉ U1 và dòng điện sớm fa hơn điện áp 2 đầu đoạn mạch 1 góc 1 góc f1>0. Khi L=2Lo thì vôn kế chỉ 0,5 U1 và dòng điện trễ fa hơn so vs điện áp 2 đầu đoạn mạch 1 góc f2. xác định tan (f2)
chỉ chi tiết cho mình vs
 
Last edited by a moderator:
T

thuhoa181092

1,Một mạch điện xoay chiều gồm cuộn dây có điện trở thuần r, có độ tự cảm L mắc nối tiếp vs điện trở thuần R rồi nối tiếp vs tụ điện có điện dung C . Biết hiêụ điện thế tức thời 2 đầu cuộn dây cuộn dây lệch fa 90 độ so vs hiệu điện thế tức thời trên đoạn RC.Hệ thức nào sau đây đúng
A CL/Rr
B L =CRr
C LC =Rr
D L/C= r/R
 
Top Bottom