[ Vật Lí 12 ] giup mình giải bài này với mình ko bít cách giải

D

dinhphi8991

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện xoay chiều RLC nối tiếp. Cuộn dây thuần cảm kháng. Hiệu điện thế hiệu dụng giữa A và B là UAB = 200(V) ;
afb3cfcf49d4f70e73b6c171b35117ba.gif
Hiệu điện thế hiệu dụng giữa hai đầu điện trở R là
  • 100 (V).
  • 120 (V).
  • 150 (V).
  • 180 (V).
giúp mình giải bài này nha các bạn. minh cam on nhiu
 
M

matbiec0909

ĐL Ôm : UAB2 = UR2 + ( UL -UC)2
Thay UL va UC theo UR từ đề bài
Giải PT được UR =120V
 
T

trong

ừ hôm đấy ớ không để ý đến UAB=200(V)
quả là môt thiếu xót của tớ
 
C

chjken

Bài này chỉ áp dụng mỗi công thức của bạn matbiec là ra ngay ấy mà. Mà công thức này trong quá trình học điện xoay chiều phải biết chứ?
 
Top Bottom