[Vật lí 12]Giúp mình bài sóng cơ với

H

hokage9x

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Mộ t sóng dừng trên mộ t sợi dây có dạng y = asin(bx)cos( ωt), trong đó y là li độ dao động của một phần tử
trên dây mà vị trí cân bằ ng của nó cách gốc toạ độ O mộ t khoảng x; x đo bằng mét, t đo bằng giây. Cho biết bước sóng là λ = 50 cm. Biên độ dao động của một phần tử cách một bụng sóng 1/24m là 3 mm. Các giá trị a, b ?
 
T

tiendung926

  • '' phần tử cách một bụng sóng 1/24m là 3 mm. '' đoạn này khó hỉu wa'
 
V

vatlivui

eo ơi ban tiendung đẹp trai thế!
chém gió bài trên! L= 0,5m ( l là lam da nhé)
* điểm cách bụng 1/24 m = L/12 có biên độ = 3 => biên độ của bụng là: 2can3 = a ( cái này chắc chán đúng )
* chém gió này : b= 4pi/L:D
 
Top Bottom