[Vật lí 12] giúp em cách làm bt con lắc lò xo!

T

thienxung759

một vật nhỏ khối lượng m dao động điều hòa trê trục ox theo pt x=Acos[TEX]\omega[/TEX]t. động năng của vật tại thời điểm t=???
Tính đạo hàm: [TEX]x' = v = -A\omega sin(\omega t)[/TEX]
Vậy động năng:
[TEX]W = \frac{mv^2}{2} = \frac{A^2\omega^2}{2}sin^2(\omega t)[/TEX]
 
X

xilaxilo

Tính đạo hàm: [TEX]x' = v = -A\omega sin(\omega t)[/TEX]
Vậy động năng:
[TEX]W = \frac{mv^2}{2} = \frac{mA^2\omega^2}{2}sin^2(\omega t)[/TEX]

công thức cuối cùng lại thiếu mất m
 
H

hieukakaka

Cứ công thức SGK mà ốp thôi bạn.
lại 50 kí tự huuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuuu
này thi 500000000000000000000000000
 
Top Bottom