[Vật lí 12] giao thoa

H

huynhthanhnha378

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai nguồn sóng kết hợp R, S được đặt ở mặt thoáng một chất lỏng; khoảng cách RS = 30 cm. Hai nguồn dao động theo phương thẳng đứng với phương trình dao động của chúng lần lượt là u(R) = 3cos60πt, u(S) = 3cos(60πt+π) (u(R), u(S) tính bằng mm; t tính bằng s; 60πt trong các biểu thức tính theo rad). Tốc độ truyền sóng trên mặt chất lỏng là 45 cm/s. Xét hình chữ nhật RABS thuộc mặt thoáng chất lỏng có tâm I thì tổng số đo góc RSA số đo cung RA là π/2. Số điểm dao động với biên độ cực đại trên đoạn SA là
A. 20.
B. 31.
C. 32.
D. 33.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom