T
t508
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.song trên một sợi dây có tần số 10Hz và v=1m/s .tại thời điểm t điểm M trên dây có li độ 4cm thì điểm N trên dây cách M là 55cm có li độ là a-4 b2 c4 d o cm
2 trên mật nuuóc có 2nguồn sông nước giống nhau AvafB đ cùng fa ,cách nhau AB=12 cm .Claf 1 điểm cách trên mặt nước ,cách đều 2 nguồn và cách trung điểm O của đoạn AB một khoảng CO=8cm lamda=1.6cm .số diêmdd ngược fa với nguồn có trên đoạn CO LÀ A.4 B.5 C.2 D.3

>-
2 trên mật nuuóc có 2nguồn sông nước giống nhau AvafB đ cùng fa ,cách nhau AB=12 cm .Claf 1 điểm cách trên mặt nước ,cách đều 2 nguồn và cách trung điểm O của đoạn AB một khoảng CO=8cm lamda=1.6cm .số diêmdd ngược fa với nguồn có trên đoạn CO LÀ A.4 B.5 C.2 D.3