B
boy_kho
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.[TEX]S_1S_2=8 cm[/TEX], v=40 cm/s[TEX]x_1=6cos(40pit), x_2=8cos(40pit)(mm)[/TEX], trên [TEX]S_1S_2[/TEX] tìm số diểm dao động với biên độ 1 cm,và vị trí điểm gần trung điểm S1S2 nhất
mình làm ra 16 và 0.25. đúng không biết
2.[TEX]x_1=6cos(40pit)[/TEX] mm, v=40cm/s, tìm trên S1S2 điểm dao động với A=6mm gần trung điểm S1S2 nhất.
......1/3...........1/6..........0.5.............0.25
mình làm ra la2/3
3.2.U1=acos(wt), U2=sin(wt). S1S2=2.75lamda. tìm số điểm dd với biên độ max, cùng pha với u1.
3.1Trên mặt chất lỏng có hai nguồn kết hợp S1, S2 dao động với phương trình tương ứng u1 = acosωt và u2 = asinωt. Khoảng cách giữa hai nguồn là S1S2 = 3,25λ. Trên đoạn S1S2 , số điểm dao động với biên độ cực đại và cùng pha với u1 là
A. 3 điểm B. 4 điểm. C. 5 điểm. D. 6 điểm
4.(ĐH 2011): Một sợi dây đàn hồi căng ngang đang có sóng dừng ổn định. Trên dây, A là một điểm nút, B là một điểm bụng gần A nhất, C là một trung điểm của đoạn AB với AB = 10cm. Biết khoảng thời gian ngắn nhất giữa hai lần mà li độ dao động của phần tử tại B bằng biên độ dao động của phần tử tại C là 0,2s. Tốc độ truyền sóng trên dây là
A. 2m/s. B. 1m/s. C. 0,5m/s. D. 0,25m/s
mình làm ra 16 và 0.25. đúng không biết
2.[TEX]x_1=6cos(40pit)[/TEX] mm, v=40cm/s, tìm trên S1S2 điểm dao động với A=6mm gần trung điểm S1S2 nhất.
......1/3...........1/6..........0.5.............0.25
mình làm ra la2/3
3.2.U1=acos(wt), U2=sin(wt). S1S2=2.75lamda. tìm số điểm dd với biên độ max, cùng pha với u1.
3.1Trên mặt chất lỏng có hai nguồn kết hợp S1, S2 dao động với phương trình tương ứng u1 = acosωt và u2 = asinωt. Khoảng cách giữa hai nguồn là S1S2 = 3,25λ. Trên đoạn S1S2 , số điểm dao động với biên độ cực đại và cùng pha với u1 là
A. 3 điểm B. 4 điểm. C. 5 điểm. D. 6 điểm
4.(ĐH 2011): Một sợi dây đàn hồi căng ngang đang có sóng dừng ổn định. Trên dây, A là một điểm nút, B là một điểm bụng gần A nhất, C là một trung điểm của đoạn AB với AB = 10cm. Biết khoảng thời gian ngắn nhất giữa hai lần mà li độ dao động của phần tử tại B bằng biên độ dao động của phần tử tại C là 0,2s. Tốc độ truyền sóng trên dây là
A. 2m/s. B. 1m/s. C. 0,5m/s. D. 0,25m/s
Last edited by a moderator: