[Vật Lí 12]giao thoa ánh sáng

D

duc_anh_a7

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong TN Iâng về giao thoa a/s hai khe hẹp S phát ra đồng thời 3 bức xạ đơn sắc có bước sóng [tex]\lambda_1[/tex] = 0.42 um [tex]\lambda_2[/tex] =0.56 um [tex]\lambda_3[/tex] = 0.63um . Trên màn trong khoảng giữa 2 vân sáng liên tiếp có màu giống màu vân trung tâm, nếu 2 vân sáng của 2 bức xạ trùng nhau ta chỉ tính là 1 vân sáng, thì số vân quan sát được là
A: 27 B:26 C: 21 D:23


sai tiêu đề
đã sửa
chú ý tiêu đề: [ vật lí + lớp ] + chủ đề
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom