[Vật lí 12] Giản đồ véctơ trượt Mạch LC. Cuộn dây không thuần cảm.

X

xiahki

Last edited by a moderator:
C

conech123

Cho L = 0.6/TT (H) . C = 1/14000TT (F). P=80 (W). Biểu thức HĐT mạch: u=160cos(100TTt). Hệ số góc k?

Mình muốn làm theo pp giản đồ véctơ trượt nhưng đang vướng cách tính góc. Cám ơn vì đã giải cho mình nha.

Hệ số góc k....là gì vậy em?

Xưa giờ anh chưa nghe tới đại lượng này trong điện xoay chiều.
 
X

xiahki

Chết em nhầm. Hệ số công suất. Tại hay tính k=cos anpha nên em tự nhiên ghi sai... Em sửa lại đề rồi đấy ạ.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom