[ Vật Lí 12 ]giai nhanh giup minh voi

L

leduyhung92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Khi mắc vật m vào lò xo k1 thì vật m dao động với chu kì T1 = 0,6 s, khi mắc vật m vào lò xo k2 thì vật m dao động với chu kì T2 = 0,8 s. Khi mắc vật m vào hệ hai lò xo k1 song song với k2 thì chu kì dao động của m là
  • T = 0,48 s.
  • T = 0,70 s.
  • T = 1,00 s.
  • T = 1,40 s.
hhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh
 
B

babysaco94

ly.jpg
 
T

ttt12a1

Đơn giải mà . chắc bạn ko nhớ về k của hệ k1 k2 .. kn và tính T như thay đổi cái k thôi . Chúc bạn tự tìm ra và nhớ để thi tốt nha .
 
H

huy8687

k1//k2 =>[tex]\frac{1}{T_1^2} + \frac{1}{T_2^2} = \frac{1}{T^2}[/tex] => T=0.48 ...đáp án sai rồi :|
 
Top Bottom