[Vật Lí 12] Giải lí bằng máy tính

Status
Không mở trả lời sau này.
H

harry18

L

laotama

cái này minh cũng mới biết nhưng hiện giờ tài liệu về các thứ này chưa có nhiều đâu
minh cũng tim được môt số tai liệu nhưng chưa kịp post lên
chờ mình vài ngày nha
 
L

laotama

các bạn thử làm nhá
1 Từ một điểm A , một viên bi được bắn theo phương thẳng đứng với vận tốc đấu V=15m/s từ dưới lên.Sau một khoảng thời gian T0 từ một điểm B cách A 4m bắn viên bi thứ 2 xiên góc anpha = 50độ so với phương ngang cũng với V=15m/s
sao cho 2 viên bi gặp nhau.Hỏi To = bao nhiêu(cho g=10)
 
L

laotama

bài nữa nhé:
cho mạch điện như hình vẽ: A-----(A)---tụ Co-----hộp kín X---------B (A) là ampe kế)
hộp X chỉ chứa 2 trong 3 phần tử là R,L,C
dụng cụ đo lý tưởng
đặt Uab =220căn2 cos(100pi t) (V) thì thấy (A) chỉ 0.8 A và hệ số công suất là 0.6
xác định phần tử trong X biết Co =10^-3/(2 pi)
 
D

daica01

toi tin chac trong X co R va C nt
qua la kho nhung neu co gang ta van co the vuot qua co len cac ban
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom