P
phanha_96
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bom nhiệt hạch dùng phản ứng D + T → He + n.
Biết rằng trong 1 vụ nổ có 1kmol He được tạo thành. Trong các đáp số sau, đáp số nào đúng. Cho mT = 3,016u, mD = 2,0136u, mHe= 4,0015u, mn = 1,00867u, 1u ≈ 1,66.10-27kg. Năng suất tỏa nhiệt của xăng q = 5,0.107J/kg. Lượng nhiệt mà vụ nổ tỏa ra và khối lượng xăng tương đương cho nhiệt lượng đó khi cháy hết là
Câu trả lời của bạn:
A. 1,7424.1015J ; 34,848.103 (tấn). B. 110.1026MeV ; 35.103tấn. C. 1,80.1015J ; 36.103tấn. D. 109,2.1026MeV ; 36.106kg.
cảm ơn càc bạn:-c
Biết rằng trong 1 vụ nổ có 1kmol He được tạo thành. Trong các đáp số sau, đáp số nào đúng. Cho mT = 3,016u, mD = 2,0136u, mHe= 4,0015u, mn = 1,00867u, 1u ≈ 1,66.10-27kg. Năng suất tỏa nhiệt của xăng q = 5,0.107J/kg. Lượng nhiệt mà vụ nổ tỏa ra và khối lượng xăng tương đương cho nhiệt lượng đó khi cháy hết là
Câu trả lời của bạn:
A. 1,7424.1015J ; 34,848.103 (tấn). B. 110.1026MeV ; 35.103tấn. C. 1,80.1015J ; 36.103tấn. D. 109,2.1026MeV ; 36.106kg.
cảm ơn càc bạn:-c