[Vật lí 12] Giải hộ bài này cho mình nhé!!!

C

cauvongsauconmua288

Last edited by a moderator:
A

anhtranglunglinh

uh nhỉ,sao lại cho m làm j
ta co công thức của v=-10r/8sin(rt/8+r/4),a=-10r2/64.cos(rt/8+r/4).
sau đó thay t=1 vào là ra thôi mà
phải không?
 
T

tienduca2k41

Cho m vào để lừa. Bạn nào ko vững tâm lí và kiến thức, cứ loay hoay nghĩ công thức có liên quan đến m là chết đẹp :D!
 
T

thuyduong_a3

Đơn giản thôi bạn ạ, bạn đưa dao động này về là hình chiếu của chuyển động tròn đều là làm được mà.
Bạn nhớ đọc kĩ đề rồi phân tích sẽ tìm ra dễ thôi.
 
Top Bottom