[ Vật Lí 12 ] giải giúp với

B

bichngoch92

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Điện năng ở một trạm phát điện được truyền đi dưới hiệu điện thế 2 kV và công suất 200 kW. Hiệu số chỉ của các công tơ điện ở trạm phát và ở nơi thu sau mỗi ngày đêm chênh lệch nhau thêm 480 kWh. Hiệu suất của quá trình truyền tải điện là
  • H = 95 %.
  • H = 90 %.
  • H = 85 %.
  • H = 80 %.
Sao minh làm mãi k ra zaayj...............................
 
D

dungnhi

Điện năng ở một trạm phát điện được truyền đi dưới hiệu điện thế 2 kV và công suất 200 kW. Hiệu số chỉ của các công tơ điện ở trạm phát và ở nơi thu sau mỗi ngày đêm chênh lệch nhau thêm 480 kWh. Hiệu suất của quá trình truyền tải điện là
  • H = 95 %.
  • H = 90 %.
  • H = 85 %.
  • H = 80 %.
Sao minh làm mãi k ra zaayj...............................

[tex] P_{ph}=\frac{480000}{24}=20000---> H=\frac{200000-20000}{200000}=90%[/tex]
 
Top Bottom