[Vật lí 12] giải đáp thắc mắc cho mem

L

l94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

em chào anh.anh ơi giúp em với anh

:confused: cho mạch điện RLC,biết R=100căn3.điện áp 2 đầu mạch có dạng u=Ucăn2(100pi t).L có thể thay đổi được,khi L=2/pi(H) thì U(L,C)=U/2 và mạnh có tính dung kháng....khi U(L,C)=0 thì độ tự cảm có giá trị bằng
A:3/pi B:1/2pi C:1/3pi D:2/pi
anh giúp em na

[tex] \frac{Z_C-Z_L}{\sqrt{R^2+(Z_L-Z_C)^2}}=\frac{1}{2}-> 2(Z_C-Z_L)=\sqrt{R^2+(Z_L-Z_C)^2}[/tex]
[tex]<--> 3(Z_L-Z_C)^2=R^2=30000 ->Z_C-Z_L=100 -> C=\frac{10^{-4}}{3\pi}[/tex]
[tex]U_{LC}=0 ->\omega=\frac{1}{\sqrt{LC}}=100\pi -> L=\frac{3\pi}{10^4.\pi^2.10^{-4}}=\frac{3}{\pi}[/tex]
 
Top Bottom