[Vật lí 12] gia tốc của con lắc đơn

T

truonghen3a

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một con lắc đơn dao động nơi có gia tốc trọng trường g = 10m/s2 với li độ góc anpha = 0,05.cospi.t. gọi a1 là độ lớn gia tốc khi vật qua vị trí cân bằng, a2 là gia tốc khi vật ở vị trí biên. các giá trị a1 và a2 bằng bao nhiêu
 
K

kemtuoidanbo

Tại VTCB a = 2gx(1-cos [tex]\alpha[/tex]0)
Tại biên a = W2 x S[tex] o[/tex] = g x [tex]\alpha[/tex]0
 
Top Bottom