[Vật lí 12] Động năng con lắc đơn

D

duabe9181

Last edited by a moderator:
Q

quynhdihoc

Có Wt max = E = [TEX] \frac{mgl. {\alpha}_{0} ^2 }{2} [/TEX]
<==> mgl = 16
Có Wd + Wt = E
<--> Wd = E - Wt = 0.02 - mgl. ( 1 - cos [TEX]\frac{{\alpha}^2}{2}[/TEX] ) = 0.015 J
==> A đúng
 
Last edited by a moderator:
M

mutsushin

một con lắc đơn dao động điề hoà với biên độ góc {\alpha }_{0}={9}^{0} và năng lượng E= 0.02 J. Động năng của con lắc khi li độ góc {\alpha }={4.5}^{0}

A. 0.015J B. 0.225J C.0.198J D. 0.027J
 
Top Bottom