S
sutukon
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mach R1L1C1 co tan so cong huong la w1 mach R2L2C2 co tan so cong huong la w2
mac hai mach nay noi tiep nhau thi tan so cong huong la w lien he giua w voi w1 la:
a w=o
w=w1
w=2w1
w=3w1
---> chú ý bài viết cần có dấu và chủ đề phải đúng!
mac hai mach nay noi tiep nhau thi tan so cong huong la w lien he giua w voi w1 la:
a w=o
w=w1
w=2w1
w=3w1
---> chú ý bài viết cần có dấu và chủ đề phải đúng!
Last edited by a moderator: