Y
youaremysoul
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BÀi 1: Đặt mạch điện xoay chiều u=Uo cos(2pift) (v)(trong đó Uo không đổi,f thay đổi được) vào hai đầu đoạn mạch mắc nối tiếp gồm điện trở R và tụ điện.Khi tần số bằng 20Hz thì công suất tiêu thụ mạch là 20W, khi tần số bằng 40 Hz thì công suất tiêu thụ của đoạn mạch bằng 32W,khi tần số bằng 60Hz công suất tiêu thụ của đoạn mạch là:
A.48W B,44W C.36W D.64W
Bài 2.Một mạch điện xoay chiều gồm tụ điện C nối tiếp với một cuộn dây.Đặt vào hai đầu đoạn mạch một hiệu điện thế u=100\sqrt{2}coswt (V) thì hiệu điện thế hiệu dụng hai đầu tụ C và hai đầu cuộn dây lần lượt là 100\sqrt{2} V và 100V.Cường độ hiệu dụng I=\sqrt{2}(A).Tính tần số góc w biết tần số dao động riêng của mạch là w0 = 100\sqrt{2}pi
A.100pi B.50pi C.60pi D.50\sqrt{2}pi
mn làm giúp m với,tks trc ạ.
A.48W B,44W C.36W D.64W
Bài 2.Một mạch điện xoay chiều gồm tụ điện C nối tiếp với một cuộn dây.Đặt vào hai đầu đoạn mạch một hiệu điện thế u=100\sqrt{2}coswt (V) thì hiệu điện thế hiệu dụng hai đầu tụ C và hai đầu cuộn dây lần lượt là 100\sqrt{2} V và 100V.Cường độ hiệu dụng I=\sqrt{2}(A).Tính tần số góc w biết tần số dao động riêng của mạch là w0 = 100\sqrt{2}pi
A.100pi B.50pi C.60pi D.50\sqrt{2}pi
mn làm giúp m với,tks trc ạ.
Last edited by a moderator: