D 
		
                       
                doibuon95
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				mạch RLC không phân nhánh. L thay đổi
[TEX]u= 200 sqrt{2} sin 100 \pi t[/TEX]
[TEX]L=L1= 3/ \pi[/TEX]
[TEX]L=L2= 1/ \pi[/TEX]
thì cường độ hiệu dụng như nhau nhưng
giá trị tức thời lệch nhau [TEX]\pi/3[/TEX]
R=???
			
			[TEX]u= 200 sqrt{2} sin 100 \pi t[/TEX]
[TEX]L=L1= 3/ \pi[/TEX]
[TEX]L=L2= 1/ \pi[/TEX]
thì cường độ hiệu dụng như nhau nhưng
giá trị tức thời lệch nhau [TEX]\pi/3[/TEX]
R=???
 
				
		