D
doibuon95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một đoạn mạch RLC nối tiếp
R= 50
[TEX]C= 200/ \pi 10^{-6}[/TEX]
hiệu điện thế 2 đầu mạch là [TEX]u= 100 cos 100 \pi t[/TEX]
cuộn cảm L thay đổi dc
với những giá trị của công suất mà có 2 giá trị của L thỏa mãn thì giá trị công suất nhỏ nhất là???
R= 50
[TEX]C= 200/ \pi 10^{-6}[/TEX]
hiệu điện thế 2 đầu mạch là [TEX]u= 100 cos 100 \pi t[/TEX]
cuộn cảm L thay đổi dc
với những giá trị của công suất mà có 2 giá trị của L thỏa mãn thì giá trị công suất nhỏ nhất là???