D
doibuon95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
trên AM có R nối tiếp C. MB có cuộn dây có r khác 0. đặt vào đầu 2 đầu AB d đ xc
R= 50
[TEX]C=(2* 10^{-4})/ \pi [/TEX]
[TEX]U_{AM} = 80 cos ( 100 \pi t)[/TEX]
[TEX]U_{MB}= 200 sqrt{2}cos ( 100 \pi t+ {7 \pi}/12)[/TEX]
tìm L và r
R= 50
[TEX]C=(2* 10^{-4})/ \pi [/TEX]
[TEX]U_{AM} = 80 cos ( 100 \pi t)[/TEX]
[TEX]U_{MB}= 200 sqrt{2}cos ( 100 \pi t+ {7 \pi}/12)[/TEX]
tìm L và r
Last edited by a moderator: