D
doibuon95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đoạn mạch AB gồm R với [TEX]U_R=U_1 [/TEX] với [TEX]U_L=U_2[/TEX]
điện trở thuần R= 55 mắc nối tiếp cuộn dây
u = [TEX]200 sqrt{2} cos 100 \pi t[/TEX]
thì [TEX]U_1= 100[/TEX] [TEX]U_2 = 130[/TEX]
tính r và L
điện trở thuần R= 55 mắc nối tiếp cuộn dây
u = [TEX]200 sqrt{2} cos 100 \pi t[/TEX]
thì [TEX]U_1= 100[/TEX] [TEX]U_2 = 130[/TEX]
tính r và L
Last edited by a moderator: