[ vật lí 12] dòng điện xoay chiều

D

doibuon95

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

mạch điện xoay chiều R1L1C1 tần số cộng hưởng điện là f1. Mạch điện xoay chiều R2L2C2 nối tiếp có tần số cộng hưởng f2 = f1. Mạch điện bao gồm 2 mạch điện trên có ần số cộng hưởng điện là ? ( tính theo f1)?????
 
A

ahcanh95

w.L1 = 1/wc1 và w.L2 = 1/w.c2

ghép nối tiếp

=> L = ( L1 + L1 ) và C = C1.C2/ ( c1 + C2)

W1^2 = C1+C2/ ( L1 +L2 ) . C1.C2

bạn thay C1, C2 = 1/w^2.L1 và 1/w^2.L2

thao vào => w1 = w => f = f1

biến đổi 1 tí là dc thôi. thay vào, 3 dòng là ra kết quả

:khi (56)::khi (56)::khi (56)::khi (56)::khi (56)::khi (56):
 
Top Bottom