[Vật lí 12] Dòng điện xoay chiều

2

260694

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đoạn mạch RLC nối tiếp. R=60, cuộn dây có điện trở thuần r và hệ số tự cảm L, tụ điện có điện dung C. Đặt vào 2 đầu của đoạn mạch hiệu điện thế xoay chiều có tần số f = 60Hz. Cho biết hiệu điện thế U(L,r) và U(R) có cùng giá trị hiệu dụng nhưng lệch pha nhau 1 góc 60 độ, đồng thời U(L,r,C) trễ pha 60 độ so với U(R). Hãy xác định r,L,C
 
N

nguyen_van_ba

[lớp 12]điện xoay chiều tính L,r,C

Cho đoạn mạch RLC nối tiếp. R=60, cuộn dây có điện trở thuần r và hệ số tự cảm L, tụ điện có điện dung C. Đặt vào 2 đầu của đoạn mạch hiệu điện thế xoay chiều có tần số f = 60Hz. Cho biết hiệu điện thế U(L,r) và U(R) có cùng giá trị hiệu dụng nhưng lệch pha nhau 1 góc 60 độ, đồng thời U(L,r,C) trễ pha 60 độ so với U(R). Hãy xác định r,L,C
a6a3459fd7395746433df8292b172578_36051285.bai2.bmp
 
Top Bottom