[VẬT LÍ 12] Dòng điện xoay chiều khó

D

dai1996bn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho Đoạn mạch AB có AM chứa R nt vs C, MB chứa L. u=U0coswt. biết uAM vuông pha vs uMB vs mọi w. Khi mạch có cộng hưởng thì UAM=UMB. khi w=w1, uAM trễ pha góc a1 so vs uAB và UAB=U1, khi w=w2, uAM trễ góc a2 so vs uAB và uAM=U'1. biết a1+a2 = 90độ. U1=3/4.U'1. Tính cos phi 1, cos phi 2 ứng vs w1 và w2


Anh chị nào biết làm giúp em với ạ
 
N

nganha846

cho Đoạn mạch AB có AM chứa R nt vs C, MB chứa L. u=U0coswt. biết uAM vuông pha vs uMB vs mọi w.
- Không biết em có ghi tắt chỗ này không? MB chứa L hay là MB chứa cuộn cảm? Vì cuộn cảm thì có thể có điện trở trong.

Nếu mà MB chỉ chứa L thì UAM sao mà vuông được với UMB chứ.
 
Top Bottom