[Vật lí 12] Dòng điện xoay chiều- điện mack RLC mắc nt

M

maomao_vt89

dong dien xoay chieu_mach rlc noi tiep

Nguyên văn bởi ivanst
_đoạn mạch RLC có C thay đổi. Điều chỉnh C để ZL max
Zc= ???
_đoạn mạch RLC có L thay đổi. Điều chỉnh L để Zc max
ZL= ???
các bác giúp em cái công thức với. thankkkkkkk

C va L thay doi nghia la UC va UL thay doi theo bien so ZC,ZL

> ZC= R^2 +ZL^2/ ZL
> ZL=R^2 + ZC^2/ ZC
 
Q

quynhdihoc

Bạn mao mao ơi, trình bày cách giải cho công thức kia dùm với, theo mình bjk thì đó là công thức để UC hay UL max mà
 
Top Bottom