[Vật lí 12] Độc đáo

J

jumongs

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trong một thí nghiệm về giao thoa sóng trên mặt nước, hai nguồn kết hợp A và B cách nhau 8 cm dao động với tần số f = 20 Hz.
a. Tại một điểm M cách các nguồn sóng d1 = 20,5cm và d2 = 25cm sóng có biên độ cực đại. Biết rằng giữa M và đường trung trực của AB còn hai đường dao động mạnh. Tính vận tốc truyền sóng trên mặt nước.
b. Gọi C và D là hai điểm trên mặt nước sao cho ABCD là hình vuông. Tìm số điểm dao động với biên độ cực đại trên đoạn CD
P/S: chủ yếu là câu B
 
R

roses_123

^^,bài này quen rồi bạn,tương tự như bài này thôi :D
ĐỢi m đi lấy link rồi chèn lại :)
hix,chả biết cái bài m viết nó ở đâu nữa rồi,nhưng đây chú ý tới khoảng cách của C,D tới 2 nguồn của Ab,có khoảng cách 2 điểm giữa 2 nguồn là 8căn 2
Rồi làm như bt thoi :D
hè,thấy rồi ^^
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?p=1326107#post1326107
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom