[Vật lí 12] điện

C

camanh003

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạng điện xoay chiều 220 V – 50 Hz, khi chọn pha ban đầu của hiệu điện thế bằng không thì biểu thức của hiệu điện thế có dạng
  • u = 220cos50t (V).
  • u = 220cos50πt (V).
  • u = 220√2cos100πt (V).
  • u = 220√2.sin100πt (V).
câu này nữa mình làm ra đáp án câu C mà câu đúng lại là D @-)....bạn nào giúp mình với
 
C

cuphuc13

Xenm lại đi bạn xem có chép sai đề không ********************************************************????? Hiệu điện thế lúc đầu = 0 hay pha ban đầu = 0 ****************************????
 
T

traitimbang_3991

Xenm lại đi bạn xem có chép sai đề không ********************************************************????? Hiệu điện thế lúc đầu = 0 hay pha ban đầu = 0 ****************************????
um....... đúng rùi đấy! bạn xem lại đề xem! hđt lúc đầu=0 thì mới là đáp án D:eek:
 
Top Bottom