[ Vật lí 12] điện xoay chiều

2

2f8

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một thiết bị điện đặt dưới điện áp xoay chiều có tần số f = 50 Hz có giá trị hiệu dụng U = 220 V và pha ban đầu bằng 0. Thiết bị chỉ hoạt động khi điện áp tức thời có giá trị không nhỏ hơn 220 V. Thời gian thiết bị hoạt động trong nửa chu kỳ của dòng điện là
A. 0,005 s. B. 0,004 s.
C. 0,006 s. D. 0,007 s.
 
P

ptat

A . ...................................................... ha ha câu này mà cũng hỏi vẽ vòng tròn tròn , xinh xinh ra nhắm nhắm đoán rồi chéo vào
 
2

2f8

ac, nói như cậu thì tơ shỏi làm gì. Cậu biết vẽ thử tớ coi. Phần nè tớ học ko chắc nên mới hỏi ;))
giúp đê. thanks !!! ^^
 
D

dungyeulananh92

Một thiết bị điện đặt dưới điện áp xoay chiều có tần số f = 50 Hz có giá trị hiệu dụng U = 220 V và pha ban đầu bằng 0. Thiết bị chỉ hoạt động khi điện áp tức thời có giá trị không nhỏ hơn 220 V. Thời gian thiết bị hoạt động trong nửa chu kỳ của dòng điện là
A. 0,005 s. B. 0,004 s.
C. 0,006 s. D. 0,007 s.

bạn phải để í ở đây là U hiệu dụng =220V chứ ko phai U cực đại!
;)
 
Top Bottom