[vật lí 12] điên xoay chiều

M

mrdang110vn

Last edited by a moderator:
C

compa_eke

jhjhjhjhjhjhjh

thôi về trang cá nhân Hùng đi tớ gửi trên nhà cậu rồi có gi xem ở đó nahs!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
H

hawks01

ban oi giay theo giảng đồ vectơ bấm máy là ra rùi cần gì hỏi nửa mà cách đó theo mình không áp dung được cho bài này đâu mình có đề câu này không có đáp án nào như vay cả
theo mình bài : phiU hai trường hợp trên ngươc pha nhau suy ra denta phi
theo biễu thúc x-pi/12 =-x-7pi/12 suy ra x chính là denta phi
từ đó dùng tan(phi) =-1=-Zc/60 suy ra Zc= 60 suy ra u =120 suy ra i trong trường hơp công hương là 2
 
N

nguyentuvn1994

Dễ thấy [TEX]I_{RL}=I_{RC}=\sqrt{2} => Z_L=Z_C[/TEX]
Vậy khi mắc U vào mạch RLC thì có cộng hưởng điện

Ta lại có: Do [TEX]Z_L=Z_C \ \ and \ \ \Large\Delta \phi=2 \pi /3 [/TEX]
Vậy [TEX]U_{RL} \ \ and \ \ U_{RC}[/TEX] lệch pha so với I một góc bằng nhau và bằng 60 độ. Vởi R=60 ta tính đc [tex]Z_{RL}=120 => U=120[/tex]
Vậy khi cộng hưởng I=120/60=2 A
 
Top Bottom