D
duylinh1811
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Hai cuộn dây (R1, L1) và (R2,L2) mắc nối tiếp nhau và đặt vào hiệu điện thế xoay chiều có giá trị hiệu dụng U. Gọi Ú và Ù là hiệu điện thế hiệu dụng của cuộn một và cuộn hai. Điều kiện để U=U1+U2 là :
A. L1+ L2=R1+R2 B. L1.L2=R1.R2 C. [TEX]\frac{L1}{R2}=\frac{L2}{R1][/TEX]
D.[TEX]\frac{L1}{R1}=\frac{L2}{R2}[/TEX]
A. L1+ L2=R1+R2 B. L1.L2=R1.R2 C. [TEX]\frac{L1}{R2}=\frac{L2}{R1][/TEX]
D.[TEX]\frac{L1}{R1}=\frac{L2}{R2}[/TEX]