[Vật lí 12 ] Điện xoay chiều

D

desert_eagle_tl

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

524150_199112896874683_100003279238465_323460_1291993562_n.jpg
 
V

vatlivui

1- P = 2U^2 /R = 50W => B
2- P = UIcos fi + U^2/R = 150W => D
3- P = UIcosfi = 50W => A
4- P = UIcosfi = 50W => A
 
N

n0vem13er

với những bài như này ta coi như 1 dòng 1 chiều và 1 dòng xoay chiều cùng chạy qua mạch, công suất bằng tổng công suất của 2 dòng này.
dòng 1 chiều chỉ ảnh hưởng bởi R, nếu trong mạch có C thì dòng 1 chiều k đi qua nên R cũng vô dụng, dòng xoay chiều ảnh hưởng bởi cả RLC như bình thường
p/s : vatlivui giải bài thì giải thích cách làm cho các bạn cùng hiểu với nhé :)
 
V

vatlivui

với những bài như này ta coi như 1 dòng 1 chiều và 1 dòng xoay chiều cùng chạy qua mạch, công suất bằng tổng công suất của 2 dòng này.
dòng 1 chiều chỉ ảnh hưởng bởi R, nếu trong mạch có C thì dòng 1 chiều k đi qua nên R cũng vô dụng, dòng xoay chiều ảnh hưởng bởi cả RLC như bình thường
p/s : vatlivui giải bài thì giải thích cách làm cho các bạn cùng hiểu với nhé :)
oh! yes ...yes ............ lan sau minh rút kinh nghiệm
 
D

desert_eagle_tl

Vatlyvui: Thế giờ bạn giải cụ thể ra đi ... để tớ đối chiếu cách làm ^^! ...
 
Top Bottom