[vật lí 12] Điện xoay chiều

T

tathuy2345

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch gồm cuộn dây diên trở thuần R, có dộ tự cảm L mắc nối tiếp với điên dung C thay dổi dược.Tần số dòng điên là 50 Hz. Cho biết khi điện dung có giá trị
C1=25x10^-6/pi F và C2= 50x10^-6/pi F thì cương độ hiẹu dụng bằng nhau,Độ tự cảm L có giá trị:
A1/pi H B2/pi H C3/pi H D kết quả khác
 
N

nach_rat_hoi

[TEX]\left|{Z}_{L}-{Z}_{{C}_{1}} \right|=\left|{Z}_{L}-{Z}_{{C}_{2}} \right|[/TEX]
=> [TEX]{Z}_{L}=\frac{{Z}_{{C}_{1}}+{Z}_{{C}_{2}}}{2}=300[/TEX] => [TEX]L=\frac{3}{\Pi }[/TEX]
 
Top Bottom