[vật lí 12] điện xoay chiều điện dung thay đổi hay!

T

thesun18

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cuộn dây(có r) mắc nt với tụ có điện dung C thay đổi được,vào mạch AB,cho [TEX]{u}_{AB}=60\sqrt{2}cos(100\pi t-\frac{\pi }{6})[/TEX].Thay đổi C của tụ để U hai đầu tụ đạt cực đại.Viết biểu thức điện áp [TEX]{u}_{AE}[/TEX](hai đầu cuộn dây)?:khi (177):
 
Top Bottom