[Vật lí 12] Đề thi thử

V

vutdi

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Mạch điện gồm cuộn dây và tụ điện mắc nối tiếp. Biết U=UC= 60V. hệ số công suất của mạch bằng căn3/2 thì điện áp hiệu dụng trên 2 đầu cuộn dây là??
Đ/a 60V hoặc 60căn3
Câu 2:Âm thoa điện gồm hai nhánh dao động với tần số 100Hz, chạm vào mặt nước tại hai điểm S1,S2 mà S1S2= 9,6cm. vận tốc truyền sóng nước là 1,2m/s. Có bao nhiêu vân giao thoa cực đại hình hipebol trong khoảng giữa S1S2??
Đ/a 14 gợn sóng
Ai giúp mình mấy bài này với T toàn không ra đúng kết quả

ĐỀ bài đúng rồi đó bạn cái này biết S1S2 với lamda Tớ nghĩ là ra vân giao thoa cực đại hình hipebol Tớ nghĩ sẽ dao dộng với biên độ cực đại nhung thế lại ra 15 trong khi đó Đ/a là 14
 
Last edited by a moderator:
V

vuongmung

bài 1: [TEX]cos\varphi=\frac{Ur}{UAB}=\frac{\sqrt{3}}{2}[/TEX]

[TEX]=> Ur=30\sqrt{3} ; \sqrt{Ur^2 +(Ul-UC)^2}=60 <=> UL=90 or UL=30[/TEX].

[TEX]Ud=\sqrt{UL^2+Ur^2} ==> Ud=60 or Ud=60\sqrt{3}[/TEX]

bài 2 cậu xem lại xem có thiếu gì ko.. :-S
 
Top Bottom