N
nguyensitien
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
một viên gạch trọng lượng P1 đặt trên 1 viên gạch khác trọng lượng P2, cả hai đặt trên một mặt sàn nằm ngang. Một lực F nghiêng góc anfa so với đường nằm ngang tác dụng vào viên gạch 1. Hệ số ma sát giữa viên gạch 1 và viên gạch 2 là K1,, hệ số ma sát giữa viên gạch 2 và mặt sàn là K2.
a. K1 khác K2. Tìm các diều kiện về F để viên gạch 1 không trượt trên viên gạch 2 mà cả hai dình vào nhau trên mặt sàn
b. Cho P1=100N, P2=200N, F=200N, anfa=30độ, K1=0,25 , k2=0,1 , g=10m/s2.
Tính các gia tốc đối với sàn( nếu có) của 2 viên gạch
c. K1=K1=K. Biện luận các trường hợp khả dĩ khi cho F tăng dần, các dữ kiện khác không đổi
cầu mong mấy anh giúp em bài này
a. K1 khác K2. Tìm các diều kiện về F để viên gạch 1 không trượt trên viên gạch 2 mà cả hai dình vào nhau trên mặt sàn
b. Cho P1=100N, P2=200N, F=200N, anfa=30độ, K1=0,25 , k2=0,1 , g=10m/s2.
Tính các gia tốc đối với sàn( nếu có) của 2 viên gạch
c. K1=K1=K. Biện luận các trường hợp khả dĩ khi cho F tăng dần, các dữ kiện khác không đổi
cầu mong mấy anh giúp em bài này