S
shin1995


Câu 8(1): Một cllx dđđh trên mặt phẳng ngang vói biên độ A = 4cm. Biết k/l vật m = 100g và trong mỗi chu kì dđđh, tgian lực đàn hồi có độ lớn, lớn hơn 2N là
.
. Cki của cllx là?
Câu 13: Hai cllx nằm ngang có
. Kéo lệch các vật nặng tới vtri cách vtcb của chúng một đoạn A như nhau và đồng thời thả cho cđ ko vận tốc đầu. Khi khoảng cách từ vật nặng của các con lắc đến vtcb của chúng đều là b ( 0<b<A) thì tỉ số độ lớn vận tốc của các vật nặng là ?
Câu 8(100): Cho lò xo ban đầu có độ cứng
được cắt thành 2 đoạn sao cho
rồi cùng gắn 2 lx vào vật nặng 1kg trên mặt phẳng nằm ngang. Tại vtri cb tổng độ nén của hai lò xo là 10cm. Kéo vật tới vtri lò xo 1 không biến dạng rồi truyện cho nó một vận tốc bđầu
theo chiều âm. ptdđ của vật là?
Câu 11 (100): Vật dđđh dọc theo Õ. Tại thời điểm ban đầu vật có li độ x= 5cm và đang cđ theo chiều dương, cứ 0,5s kể từ khi vật bđ dao động vật lại cách vtcb một khoảng 5cm. Ptđd?
Câu 12: Vật dđđh với bđ A, ck T. Tại thời điểm bđầu vật ở vtri có li độ x =
và cđ với với tốc độ
. Sau 1/4 chu kì vận tốc là
. Ptdđ?
Câu 23: Một vật có khối lượng m = 1kg gắn vào một lx đang dao động điều hòa theo phương nằm ngang phuơng trình có dạng
. Ngay tại thời điểm ban đầu, người ta cố định trung điểm của lx là vị trí cân bằng mới của vật, chiều của trục tđộ không đổi. Ptdđ?
Câu 25: Vật dđđh với f = 2 Hz, cơ năng
, lực phục hồi max là
. thời điểm t= 0, vật đi theo chiều âm, chuyển động chậm dần với gia tốc có độ lớn a =
. Ptdđ?
Câu 13: Hai cllx nằm ngang có
Câu 8(100): Cho lò xo ban đầu có độ cứng
Câu 11 (100): Vật dđđh dọc theo Õ. Tại thời điểm ban đầu vật có li độ x= 5cm và đang cđ theo chiều dương, cứ 0,5s kể từ khi vật bđ dao động vật lại cách vtcb một khoảng 5cm. Ptđd?
Câu 12: Vật dđđh với bđ A, ck T. Tại thời điểm bđầu vật ở vtri có li độ x =
Câu 23: Một vật có khối lượng m = 1kg gắn vào một lx đang dao động điều hòa theo phương nằm ngang phuơng trình có dạng
Câu 25: Vật dđđh với f = 2 Hz, cơ năng