[ Vật Lí 12 ] Dao động

K

ktqd.nam

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

qua cau cua con lac lo xo dao dong dieu hoa theo truc nam ngang voi li do dc xac dinh boi : x=0,04sin2.3,14t (m).hoi độ dài quãng đường đi được trong 1,5s đầu tiên là?
ai trả lời chính xác phục.cách giải ngắn gọn dễ hiểu phục nữa!
nói trước đáp án không có 0,24m mà là 0,235m tự tin thì giải giúp dùm.thank là điều ko thể tránh khỏi:)>-
 
M

muona3

theo mình đáp án là S=0.28m
bạn có thể vẽ đường tròn ra để giải cách này tính rất nhanh
và hình như "2.3,14"="2.pi" phải không bạn?
 
1

17121991

ban oi neu la 0.28m thi co dung dc k?
vj neu ma ve duong tron thi vat se thuc hien dc 3/2T thi ta co la 6A ma
 
Top Bottom