[ vật lí 12 ] dao động và sóng điện từ

N

ngoc1thu2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một mạch LC có C= 60(uF) và hai cuộn cảm $L_1$=1(mH), $L_2$= 2(mH) mắc song song với nhau. tính cường độ dòng điện cực đại qua các cuộn cảm . Cho hiệu điện thế cực đại trên hai bản tụ là 0,1(V).

chú ý tiêu đề

[ vật lí + lớp ] + chủ đề
 
Last edited by a moderator:
N

ngoc1thu2

dđ điện từ

làm thế đâu có được? ý bạn là tính theo $L_tđ$ à, ở đây yêu cầu tìm I cực đại qua mỗi L, theo mình phải dùng: $L_1$*$I_01$= $L_2*$I_02$ và bảo toàn năng lượng từ đó giải pt 2 ẩn để tìm I
 
Last edited by a moderator:
H

hoan1793

làm thế đâu có được? ý bạn là tính theo $L_tđ$ à, ở đây yêu cầu tìm I cực đại qua mỗi L, theo mình phải dùng: $L_1$*$I_01$= $L_2*$I_02$ và bảo toàn năng lượng từ đó giải pt 2 ẩn để tìm I

Thế này nhé

khi i max = I0 thì

=> W = W L

đến đây bảo tpàn năng lượng nhé :D
 
Top Bottom