T
tragiang92
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
giải jùm tớ bài kt vs
cho 1 con lac lo xo nam ngang co m=200g.k=50N/m.heo vat ra khoi VTCB 6cm. roi tha tay ra, he so ma sat =0.2. tinh quang dg vat di dc cho toi khi dừng hẳn?
A: 20cm B:21cm C:22cm D:22.5cm
đáp án D thì fải
thankssssssssssss
cho 1 con lac lo xo nam ngang co m=200g.k=50N/m.heo vat ra khoi VTCB 6cm. roi tha tay ra, he so ma sat =0.2. tinh quang dg vat di dc cho toi khi dừng hẳn?
A: 20cm B:21cm C:22cm D:22.5cm
đáp án D thì fải
thankssssssssssss
Last edited by a moderator: