Vật lí 12. dao động điều hoà

  • Thread starter giotnangbanmai_1190@yahoo.com
  • Ngày gửi
  • Replies 4
  • Views 11,077

G

giotnangbanmai_1190@yahoo.com

M

mjnktjen

sử dụng công thức
Smax = 2A sin phi/2

Smin = 2A - 2A cos phi/2
phi là góc quay dc trong tgian t
T = 0.5
17/12 = 1+ 5/12 = T + 5/6 T = T + T/2 + T/3
1T => 4A
T/2 => 2A
T/3= 120 độ => phi/2 = 60 độ
Smax =
Smin =
 
M

minhanhbn98

tìm Smax Smin

@-) cho mình cái kết quả bài này? làm ra kết quả rồi mà không biết có đúng không
 
K

king_wang.bbang

sử dụng công thức
Smax = 2A sin phi/2

Smin = 2A - 2A cos phi/2
phi là góc quay dc trong tgian t
T = 0.5
17/12 = 1+ 5/12 = T + 5/6 T = T + T/2 + T/3
1T => 4A
T/2 => 2A
T/3= 120 độ => phi/2 = 60 độ
Smax =
Smin =
bài nay sai ở chỗ 17/12s nhé, muốn phân tích ra T thì phải là 17T/6 = 2T + T/2 + T/3
Đáp án cho bài này:
$\begin{array}{l}
S\max = 2.4A + 2A + A\sqrt 3 = 70 + 7\sqrt 3 \left( {cm} \right)\\
S\min = 2.4A + 2A + A = 77\left( {cm} \right)
\end{array}$
bạn xem có giống ko nhé :)
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom